Thailand (Bangkok) Amusement & Attraction Parks Expo 2020

วันเริ่มงาน: 28 ตุลาคม 2563
วันสุดท้าย: 30 ตุลาคม 2563

สถานที่ : ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานีกรุงเทพฯ ประเทศไทย

เกี่ยวกับ VEND ASEAN 2020
TAAPE มหกรรมแรกเกี่ยวกับสวนสนุกที่มุ่งเน้นอุตสาหกรรมของสวนสนุก วิดีโอเกม และผลิตภัณฑ์สร้างความบันเทิง จะทำหน้าที่เป็นช่องทางสำหรับ บริษัทผู้ผลิตและออกแบบผลิคภัณฑ์สวนสนุก เพื่อเข้าสู้ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานมหกรรมนี้จะครอบคลุมทั่งทั้งภูมิภาคอาเซียนและทำหน้าที่เป็นช่องทางทางการค้าที่มีปริทธิภาพที่สุกสำหรับผลิตภัณฑ์ของผู้แสดงสินค้า เริ่มจากประเทศขยายตัวสู่ประเทศในอาเซียนด้วยศูนย์กลางของโครงการ “One belt one road” จะนำพาผู้ประกอบการจีนเข้าสู้ระดับโลก      

______________________________________________________________________________________

บทวิเคราะห์ 2019
ในฐานะสมาชิกอาเซียนที่มีเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยังมีตลาดความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุด ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดแสดงงาน TAAPE 2019 มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 160 รายครอบคลุมพื้นที่ 8000 ตารางเมตร สำหรับเหตุการณ์ครั้งแรก TAAPE ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมความบันเทิงและแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก มีการจับคู่กว่า 20 คู่ สำหรับผู้ซื้อและผู้แสดงสินค้าที่ผ่านการคัดเลือก ซึ่งผู้ซื้อส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการและนักลงทุนของร้านค้า สวนน้ำ สวนสนุก FEC สนามเด็กเล่นในร่มและอื่น ๆ ที่มีโครงการขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง สำหรับความร่วมมือทางธุรกิจและการเป็นพันธมิตรที่เอื้อต่อการจัดงานนี้เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้เข้าร่วมงานแสดง

_______________________________________________________________________________________

ภาพรวมอุตสาหกรรม
เนื่องจากผลกระทบของวิกฤตการเงินโลก ส่งผลให้เศรษฐกิจของประเทศไทยมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาแต่ก็มีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2553 ในปี 2560 ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศไทยได้เพิ่มขึ้น 3.9% เพิ่มขึ้นจาก 3.3% ในปี 2559 โดยเติบโตขึ้นเร็วที่สุดในรอบ 5 ปี ซึ่งต้องขอขอบคุณรายได้จากการเติบโตของการท่องเที่ยวของประเทศไทยทำให้ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศเพิ่มขึ้นถึง 4% ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2560 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าซึ่งเป็นการเติบโตของไตรมาสที่ 15 ติดต่อกัน จากความสำเร็จของการประชุมสุดยอดความร่วมมือระหว่างประเทศ “ One Belt, One Road”  ณ กรุงปักกิ่งความคิดริเริ่มของ“ One Belt, One Road” ได้รับการตอบรับที่ดีจากทั่วโลกและการร่วมกันของธุรกิจได้ให้การคาดการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ในมุมมองของบริษัทสัญชาติจีน ประเทศไทยซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่หลักของคาบสมุทรอินโดจีนมีความได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ที่ดีและมีศักยภาพที่ดีสำหรับการพัฒนาภายใต้โครงการ “One Belt One Road” นอกจากนี้ความสัมพันธ์ระหว่างจีนกับไทยเริ่มดีขึ้นและดีมากยิ่งขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจึงหวังว่าด้วยความช่วยเหลือของ“ One Belt, One Road” จะส่งเสริมให้สามารถเปิดฐานการตลาดในประเทศไทยและสามารถครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียนทั้งหมดแม่กระทั่งทั่วทุกมุมโลก

______________________________________________________________________________________

เกี่ยวกับผู้จัดงาน
บริษัท คอมพาส เอ็กซิบิชั่น จำกัด  ได้ร่วมทุนกับ บริษัท กวางตง แกรนเดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซิบิชั่น จำกัด ที่มีชื่อเสียงในฐานะผู้จัดงานนิทรรศการระดับมืออาชีพ บริษัท คอมพาส เอ็กซิบิชั่น จำกัดเป็นตัวแทนธุรกิจของ บริษัท กวางตง แกรนเดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซิบิชั่น จำกัด ในประเทศไทยที่เน้นโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้แสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชม ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 โดยประสบความสำเร็จในการจัดนิทรรศการ อย่างเช่น Vend ASEAN, TAAPE และ TPE Bangkok ในปี 2562

#######################################################################

ติดต่อได้ที่
ผู้จัดงาน: บริษัท คอมพาส เอ็กซิบิชั่น จำกัด และ บริษัท กวางตง แกรนเดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซิบิชั่น จำกัด
information@compassexhibition.com
โทร : 02-048-9288
เว็บไซต์: www.vendasean.com