ASEAN (Bangkok) Vending Machine and Self-service Facilities Expo 2020

วันเริ่มงาน: 28 ตุลาคม 2563
วันสุดท้าย: 30 ตุลาคม 2563

สถานที่ : ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานีกรุงเทพฯ ประเทศไทย

 • เกี่ยวกับ VEND ASEAN 2020
  • งานแสดงโชว์สินค้าเครื่องจักรและเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ประสบความสำเร็จถึง 2 ครั้ง และ ดึงดูดตราสินค้าที่มีชื่อเสียงต่าง ๆมากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น ฟูจิ อิเลคทริค (Fuji Electric) ซีพี รีเทลลิงค์ (CP Retailink) อีซี ทัช Easy Touch, แอลพีเอ็มบี LPMB( Worldwide Vending) ไอซีที่ (ICT) เอฟเอ็มที (FMT) เอเจ เวนดิ้ง  (AJ Vending)  พีรามิด (Pyramid) และอื่น ๆ โดยทางผู้จัดจะย้ายงานแสดงสินค้าในครั้งนี้ไปในอาคารที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นถึง 13,500 ตารางเมตร
 • บทวิเคราะห์ 2019
  • งานจัดแสดงโชว์สินค้า (กรุงเทพ) เครื่องจักรและเครื่องจำหน่ายสินค้า อัตโนมัติ เอ็กซ์โป 2019 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จัดที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 19-21 กันยายน 2019 ซึ่งมีมากกว่า 162 บริษัทต่างชาติเข้าร่วมจัดแสดงสินค้า จากสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน เนเธอแลนด์ รัสเซีย ตุรกี ออสเตรเลีย ดูไบ เกาหลี ญี่ปุ่น อินเดีย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย  ฟิลิปปินส์ ไทย จีน ฮ่องกงและไต้หวัน

   เป็นเวลา 3 วันที่ VEND ASEAN ดึงดูดผู้เข้าชมมากกว่า 7,319 จาก 68 ประเทศ และ1,463 ที่เดินทางมาจากต่างประเทศด้วยความสนใจที่ในเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติและนอกจากนี้ยังมี 61 สื่อมวลชนเข้าร่วมงานอีกด้วย
 • ภาพรวมอุตสาหกรรม
  • ตามรายงานของการวิจัยทางการตลาดแสดงว่าขนาดของตลาดเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติทั่วโลกมีมูลค่า 30.30 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตเฉลี่ียเพิ่มขึ้น 9.4% จาก 2562 ถึง 2568.

   จากรายงานของ TRA : ภาคการค้าปลีกและค้าส่งมีส่วนแบ่งมากถึง 15.6% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศไทยรองจากภาคอุตสาหกรรม ตลาดการค้าปลีกได้ขยายจาก 7.6 พันล้านบาทในปี 2536 เป็น 3.6 ล้านล้านบาทในปี 2561 ซึ่งมากกว่า 5 เท่าของตลาดในปีก่อนๆ แสดงให้เห็นว่าประเทศไทยมีอุตสาหกรรมการค้าปลีกที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เฟื่องฟูส่งผลให้เกิดการพัฒนาอย่างรวดเร็วของตลาดการค้าปลีกและเครื่องจำหน่ายสินค้าอันโนมัติ
 • เกี่ยวกับผู้จัดงาน
  • บริษัท คอมพาส เอ็กซิบิชั่น จำกัด  ได้ร่วมทุนกับ บริษัท กวางตง แกรนเดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซิบิชั่น จำกัด ที่มีชื่อเสียงในฐานะผู้จัดงานนิทรรศการระดับมืออาชีพ บริษัท คอมพาส เอ็กซิบิชั่น จำกัดเป็นตัวแทนธุรกิจของ บริษัท กวางตง แกรนเดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซิบิชั่น จำกัด ในประเทศไทยที่เน้นโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้แสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชม ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 โดยประสบความสำเร็จในการจัดนิทรรศการ อย่างเช่น Vend ASEAN, TAAPE และ TPE Bangkok ในปี 2562

ติดต่อได้ที่

ผู้จัดงาน: บริษัท คอมพาส เอ็กซิบิชั่น จำกัด และ บริษัท กวางตง แกรนเดอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซิบิชั่น จำกัด
information@compassexhibition.com
โทร : 02-048-9288
เว็บไซต์: www.vendasean.com